Có nên sử dụng cửa cuốn lò xo Đài Loan?

posted in: Tư vấn & tin tức | 0

Do được xử lý tất cả bằng tay, chính vì vậy, bạn không hề phải lo lắng về tình trạng kẹp cửa cuốn hay cửa cuốn không thể tự động đảo chiều khi gặp vật cản nữa rồi hay trong một số tình huống mất điện, bạn vẫn có thể đóng mở một cách dễ dàng mà không lo tới việc cửa cuốn giá rẻ không thể mở khi không có điện.

Tại sao cửa cuốn lò xo Đài Loan lại được ưu chuộng đến vậy?

  • Dòng cửa cuốn lò xo được sản xuất và lắp ráp trên dây chuyền công nghệ cửa cuốn Đài Loan, được làm bằng tôn mạ kẽm, trên thân cửa được phủ một lớp sơn tĩnh điện, có khả năng chống oxy hóa cao, do đó nó rất bền bỉ với thời gian.
  • Lò xo của cửa cuốn được làm từ thép do đó nó rất bền và có độ co giãn rất tốt.
  • Giá thành thấp: Giá cửa cuốn thành thấp là một trong những yếu tố mà người tiêu dùng Việt Nam luôn hướng tới. Loại cửa cuốn lò xo này, rất phù hợp với mọi nhu cầu cũng như thu nhập của mọi gia đình. Bạn có thể sở hữu ngay cho mình một loại cửa cuốn công nghệ Đài loan với mức giá thành rẻ nhất.
  • Mang tính thẩm mỹ cao: Cửa cuốn lò xo Đài Loan có rất nhiều màu sắc đa dạng như màu: vàng kem; xanh ngọc; ghi; xám; màu café… Vì vậy tạo được vẻ đẹp thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của bạn.
  • Do cửa cuốn lò xo được sử dụng hoàn toàn bằng cơ tay, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về tình trạng mất điện hay kẹp cửa cuốn khi sử dụng các dòng cửa cuốn tự động không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *