Gara ô tô phù hợp với loại cửa cuốn nào?

posted in: Tư vấn & tin tức | 0

Sử dụng cửa cuốn làm cửa cho gara là lựa chọn tương đối mới mẻ và hiện đại. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về những lợi ích của sử dụng cửa cuốn làm cửa gara nhà để xe nhé.

Gara ô tô từ lâu đã trở nên phổ biến và khá quen thuộc đối với những người chuyên sử dụng ô tô làm phương tiện đi lại chính. Do vậy để lựa chọn cho ngôi nhà của bạn một loại cửa cuốn chất lượng tốt chuyên dùng cho gara ô tô là điều vô cùng quan trọng. Bởi với một loại cửa cuốn tốt sẽ quyết định tới độ an toàn, tiện lợi cho gara nhà bạn.

Cửa cuốn nào phù hợp lắp đặt tại Gara nhà để xe?

Gara ô tô thường được thiết kế theo xu hướng tầng thấp, nhằm để tiết kiệm cho độ cao của ngôi nhà, do đó trước khi muốn lắp đặt một loại cửa cuốn chuyên dành cho gara, bạn cần xét một số yếu tố sau:

 • Hoạt động êm ái
 • Tạo không gian thoáng mát.
 • Tiết kiệm diện tích.
 • Hệ thống cửa phải hoàn toàn tự động.
 • Nên có hệ thống tự động đảo chiều cửa cuốn hoặc dừng khi gặp vật cản.
 • Có đèn báo hiệu hay còi báo khi có kẻ gian cố tình đột nhập hay trong một số trường hợp hỏa hoạn.
 • Có độ bền và khả năng chịu được lực cao.

1 Cửa cuốn trượt trần (cửa cuốn OVERHEAD)

Là dòng sản phẩm cửa cuốn lai cửa cuốn Austdoor  có thể đáp ứng được mọi tiêu chuẩn của cuốn tốt nhất như đã được đề xuất ở trên. Cửa cuốn Overhead được ưu chuộng và sử dụng rộng rãi ở Châu Âu và đang trở thành trào lưu mới trên thị trường Châu Á. Đây là dòng sản phẩm độc đáo được tập đoàn Austdoor sáng chế, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng cửa cuốn cho các Garagô tô chuyên dụng.

Ưu điểm của cửa cuốn OVERHEAD dành cho garage ô tô

Là dòng sản phẩm lai cửa cuốn Austdoor do đó, tính năng cũng như công dụng của loại cửa cuốn này. Sau đây là một số ưu điểm:

 • Phù hợp cho trần nhà thấp:

Cửa cuốn OVERHEAD được hoạt động trên cơ chế trượt trần không có lô cuốn, chuyên ứng dụng cho các garage ô tô có chiều cao kiêm tốn. Dòng cửa cuốn này chỉ chiếm một phần nhỏ trong phần diện tích của garage khoảng 25 cm chiều cao trần nhà.

 • Có độ bền vững chắc:

Do thân cửa được ghép bởi 2 lớp thép Clorbond, đây là loại thép hàng đầu thế giới BlueScope Steel của Australia. Do đó cửa cuốn Overhead là loại cửa siêu bền; có khả năng cách âm; cách nhiệt rất tốt, bên cạnh đó nó còn có khả năng chịu được các va đập mạnh.

 • An toàn tuyệt đối:

Cửa cuốn Overhead là dòng sản phẩm được lai tạo từ dòng cửa cuốn Austdoor do đó nó cũng được tích hợp tính năng tự động đảo chiều khi gặp vật cản. Bên cạnh đó nó còn được tích hợp công nghệ Austmatic có khả năng chống sao chép mã cửa cuốn. Do đó rất an toàn cho người sử dụng.

 • Vận hành bền bỉ:

Cũng như dòng cửa cuốn Austdoor, cửa cuốn Overhead có khả năng triệt tiêu được 90% tiếng ồn, và có độ bền lên tới 15000 lần/ đóng, mở cửa.

Ngoài ra với các garage sửa chữa ô tô, các xưởng sửa chữa cũng có thể sử dụng loại cửa cuốn trượt trần này. Với các khung kích thước lớn hơn hãy liên hệ trực tiếp với Sao Việt để được tư vấn lựa chọn loại cửa cuốn phù hợp nhất và nhận ngay báo giá cửa cuốn ưu đãi nhất dành cho quý khách.

2. Cửa cuốn tự động tấm liền

Đáp ứng đầy đủ yêu cầu như đầu bài. Cửa cuốn tấm liền còn có ưu điểm đóng-mở cửa rất nhanh. Bạn sẽ không phải ngồi đợi lâu như với các dòng cửa khe thoáng hay cửa Đài Loan.

Mặt khác cửa cuốn tấm liền còn có ưu thế giá tương đối rẻ nên cũng rất được ưa chuộng cho gara hoặc nhà để xe ô tô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *